5 điều tuyệt vời với Dự Án BĐS Saigon Skyview Q.8

dự án Bất Động Sản Saigon Skyview được nhận định là 1 trong các dòng sản phẩm Nhà Đất Bất Động Sản nổi bật nhất tại địa chỉ Q8 TP. Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại. Từ những ưu thế tuyệt vời của mình, Saigon Skyview sẽ rất có khả năng thỏa mãn một cách tối ưu, giật mình nhất cho cả nhu cầu để định cư lẫn góp vốn đầu tư sinh doanh thu cuốn hút, bền vững.

Nếu bạn còn do dự về quyết định hành động của họ hãy cùng khám phá ngay 5 điều tuyệt vời với du an saigon skyview được bật mí sau đây nhé!

  • dự án kết nối liên đới với nhà ga s7 của các tuyến metro số 5

Saigon Skyview tọa lạc tại đường Tạ Quang Bửu rộng lớn nơi mặt tiền Quốc Lộ 50 với bến xe Quận 8 đối lập cùng nhiều tuyến đường huyết mạch bao quanh nên bảo vệ sự tiện lợi nhất cho mọi hoạt động vận động và di chuyển về về trung tâm TP cũng như đi khác địa điểm khác thật nhanh nhẹn, dễ dàng.

không riêng gì thế, điểm nhấn đặc biệt quan trọng, có một không hai chỉ xuất hiện duy nhất tại Saigon Skyview đó chính là liên kết liên đới từ tầng hầm dưới đất của TTTM với nhà ga s7 thuộc tuyến metro số 5 hướng ngã tư Bảy Hiên đi Đa Phước. Thông hầm căn hộ chung cư cao cấp cùng với ga Metro ngoài ưu điểm tương quan đến giao thông vận tải còn làm tăng thêm giá trị bền vững cho Saigon Skyview theo thời gian.

  • dự án có đến 6 tầng trung tâm thương mại, cả tầng 6 làm rạp chiếu phim

bất cứ nhà ở thượng hạng nào cũng sẽ dành thiết kế trung tâm thương mại để phân phối nhu yếu môi trường sống của người dân. Nhưng khẳng định bạn sẽ không có khả năng tìm thấy ở đâu ngoài chung cư Saigon Skyview có đến 6 tầng trung tâm thương mại và nguyên cả một tầng 6 dành làm cụm rạp chiếu phim.

  • là chỗ hội tụ của những đặc sản miền Tây tại TP.Sài Gòn

Từ vị trí tọa lạc đắc địa và giao thông vận tải tuyệt vời mà Saigon Skyview đã có thể kết nối thuận tiện đi các tỉnh miền Tây. Chính ưu thế nào đã biến cho dự án biến thành nơi hội tụ đủ đầy các đặc sản miền Tây tại giữa Thành Phố Sài Gòn. người dân và cư dân xung quanh sky view quan 8 sẽ có thời cơ thưởng thức nhiều thứ đặc sản thơm ngon của xung quanh vị trí miền Tây mà không phải đi đâu xa.

Tham khảo thêm cho thuê chung cư depot metro tham lương

  • địa thế tuyệt vời, 4 mặt tiền đường vuông vức

4 mặt tiền đường của Saigon Skyview vô cùng vương vức khi giáp với các tuyến đường lớn quan trọng của Q8, đó là:

+ hướng bắc giáp đường số 5 lộ gới 20m

+ hướng nam giáp đường số 7 lộ giới 20m

+ hướng phía tây giáp đường số 4 lộ giới 20m

+ hướng phía đông giáp quốc lộ 50 lộ giới 40m

chắc chắn chọn lựa Shophouse Saigon Skyview người mua sẽ không phải bận tâm về yếu tố tắc đường trong tiến độ chuyển dời.

  • cuốn hút bởi giá bán

với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội và giá trị tuyệt vời đó nhiều người nhận định rằng Saigon Skyview sẽ đề ra mức định giá bán không hề thấp. tuy nhiên, chỉ với 23 triệu/m2 (thay vì 27-28 triệu/m2 như các dự án cùng khu vực) là bạn đã có cơ hội sở hữu kiot Saigon Skyview cho mình rồi