Bí quyết khắc phục vẻ ngoài bị biến dạng của vòng bi skf

Quá trình sử dụng sản phẩm ngoài gặp phải sự cố hỏng hóc, thì hiện tượng bên ngoài bong tróc là hiện tượng không hiếm gặp ở vong bi skf. Dù chất lượng sản phẩm có tốt đến đâu cũng không tránh khỏi thiết bị xuống cấp qua thời gian dài sử dụng. Vongbiskf.vn sẽ giúp bạn tìm nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất hiện tượng này.

Nguyên nhân khiến vòng bi skf có vẻ ngoài bị biến dạng

  • Vòng bi bạc đạn skf bị quá nhiệt độ khiến sản phẩm bị biến dạng về màu sắc. Thông thường màu sắc bên ngoài của sản phẩm thường là màu xám bạc bởi nó được cấu tạo từ các thành phần chính là thép và hợp kim tạo thành. Màu sắc có thể thay đổi phụ thuộc vào môi trường làm việc và ngưỡng nhiệt tạo thành trong quá trình hoạt động.
  • Vòng bi skf có những vết rạn đáng nghi với màu sắc biến đổi do nguyên nhân chính là nhiệt lượng đã làm thay đổi cấu trúc cũng như tiến hành xúc tác cho phản ứng hóa học chuyển đổi một số thành phần. Hình thành nên vòng bi sang hợp chất khác. Hiện tượng này xảy ra ở vòng bi của skf có thể là do sử dụng không đúng loại dầu bôi trơn do nhà sản xuất khuyến cáo. Hoặc có thể do bôi trơn quá ít hay quá nhiều định lượng cũng làm cho vòng bi biến dạng vì nhiệt.
  • Một nguyên nhân nữa chính là dầu mỡ bôi trơn bị nhiễm tạp chất, gây hỏng hóc cho vòng bi skf chính hãng có thể phản ứng khi thay đổi về nhiệt độ. Việc lắp đặt sai trục cũng là lý do dẫn đến những hư hỏng trên.

Bí quyết khắc phục vẻ ngoài bị biến dạng của vòng bi skf

  • Điều quan trọng nhất để hạn chế hư hỏng do nhiệt độ thay đổi của skf vòng bi bạc đạn, trước hết người sử dung phải hiểu rõ về các chỉ dẫn cũng như thông tin về sản phẩm mà nhà sản xuất công bố.
  • Các vấn đề hỏng hóc, biến dạng của vòng bi cũng có thể được phát hiện bằng việc kiểm tra thường xuyên theo kế hoạch bảo dưỡng định kì. Kiểm tra giúp loại trừ các chất bẩn hay các mảnh vụn trước khi chúng gây nên các vấn đề hư hỏng khác nặng hơn cho vòng bi. Điều này cũng tiết kiệm được chi phí do giảm được chi phí bảo trì.
  • Nếu vòng bi skf bị nhiễm bẩn do dầu nhớt bẩn, bộ lọc không phù hợp, thiếu hay thừa chất bôi trơn…Thì khuyến cáo của các chuyên gia kĩ thuật là sử dụng bộ lọc thích hợp. Đây là cách tiếp cận hoàn hảo nhất để ngăn ngừa trước các vấn đề của vong bi skf.
  • Sử dụng phớt chặn skf đúng chuẩn, phù hợp cũng là cách hiệu quả nhất giúp bạn bảo vệ vòng bi của mình luôn được sạch sẽ, đảm bảo vận hành tốt nhất cho các thiết bị máy móc. Nhiệm vụ chính của skf phớt chặn dầu được dùng nhiều nhất trong việc bảo vệ, ngăn chặn không cho dầu mỡ bôi trơn bên trong văng ra làm hao hụt, mất khả năng bôi trơn bên trong. Ngăn không cho nước và bụi bẩn bên ngoài lọt vào, gây ra các hiện tượng hao mòn chi tiết bên trong làm giảm độ mượt và độ vận hành êm ái vốn có của vòng bi. Vì lợi ích vượt trội này mà sản phẩm được sử dụng dành cho mọi thiết bị.

Việc vòng bi skf bị biến dạng trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Nhưng nếu biết cách khắc phục sớm, hiệu quả sử dụng vẫn đảm bảo được tốt nhất. Mọi nhu cầu cung cấp vòng bi skf chính hãng, bảo trì bảo dưỡng định kì thiết bị vòng bi của bạn hãy để vongbiskf.vn lo. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố tốt nhất bằng sự nhiệt tình và đội ngũ kĩ thuật viên giỏi.