Các địa chỉ bán bảng flipchart Hà Nội chất lượng, giá tốt

Thị trường bảng flipchart ở Hà Nội sôi động nhất khu vực miền Bắc. Bạn không khó để tìm mua bảng flipchart, nhưng sẽ khó để tìm được bảng flipchart chất lượng tốt, giá hợp lý. Bảng flipchart Hà Nội có nhiều loại với xuất xứ, giá bán và chất lượng khác nhau. Chúng tôi sẽ mách bạn những địa chỉ mua bảng flipchart chất lượng chuẩn và giá tốt trong bài viết dưới đây.

1. Bảng flipchart Hà Nội chất lượng cần bảo đảm tiêu chí gì?

Bảng flipchart làm bằng bề mặt bảng từ trắng Hàn Quốc:

Bảng flipchart được làm bằng bảng từ trắng gắn kẹp giấy và khung chân. Bề mặt bảng từ trắng phải có xuất xứ chính hãng Hàn Quốc, được làm bằng thép cao cấp chống vong vênh và không han gỉ. Sơn phủ trên bề mặt thép siêu nhẵn mịn, hấp thụ ánh sáng và có khả năng chống lóa tốt.

Bề mặt Bảng flipchart Hà Nội dễ viết, viết nhanh mà không cần tỳ mạnh tay. Bảng dễ dàng xóa sạch hoàn toàn mực sau khi sử dụng. Bảng có thể hút nam châm, gắn được hình ảnh, giấy tờ bằng viên nam châm lên bề mặt bảng.

Bảng flipchart có kết cấu khung chắc chắn:

Khung bảng flipchart phải được làm bằng sắt hoặc thép cứng cáp, phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, chống bong tróc. Viền bo cạnh bảng làm bằng hợp kim nhôm dày dặn, an toàn. Tổng thể kết cấu bảng flipchart Hà Nội phải chắc chắn, các chi tiết liên kết chặt chẽ với nhau. Bảng flipchart không cong vênh, không góc cạnh nhọn và không bị chông chênh khi đặt trên bề mặt sàn.

Bảng flipchart làm bằng bề mặt bảng từ trắng Hàn Quốc và có kết cấu chắc chắn

2. Địa chỉ bán bảng flipchart chất lượng ở Hà Nội

Bảng flipchart chất lượng Hàn Quốc là loại bảng nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, hoặc gia công sản xuất tại Việt Nam bằng bề mặt bảng chính hãng. Bề mặt bảng xuất xứ Trung Quốc trà trộn để sản xuất bảng flipchart Hà Nội, giá rẻ hơn nhưng chất lượng kém, nhanh hư hỏng.

Bảng flipchart Hàn Quốc bền trên 5 năm, nhưng bảng Trung Quốc chỉ bền 6-12 tháng. Bạn nên tìm mua bảng flipchart có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có nhà sản xuất xác thực. Dù mua bảng online hay mua offline, bạn cũng nên khảo sát, nghiên cứu uy tín của nhà cung cấp, bảo đảm có địa chỉ rõ ràng.

Việc khảo sát thị trường bảng flipchart tại Hà Nội có khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức? Chúng tôi sẽ mách bạn những địa chỉ cụ thể nhất, rõ ràng nhất để mua bảng flipchart Hà Nội chất lượng.

Công ty TNHH Trường Lợi là doanh nghiệp sản xuất bảng viết uy tín, có 25 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp. Bảng flipchart Trường Lợi được làm bằng bề mặt bảng từ trắng chính hãng Hàn Quốc, có chứng chỉ CO và CQ. Trường Lợi có nhà máy sản xuất tại Hà Nội và nhiều chi nhánh, kho hàng trên địa bàn.

Trường Lợi cung cấp bảng flipchart chuẩn bề mặt bảng chính hãng Hàn Quốc

Trường Lợi sẵn sàng vận chuyển, lắp đặt bảng flipchart ngay trong ngày khu vực nội thành Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp thăm quan, mua sắm bảng flipchart Hà Nội Trường Lợi tại những địa chỉ:

– Showrrom số 614 đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

– Showroom số 21 đường Vũ Hữu, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

– Kho hàng K2 Cầu Diễn.

– Kho hàng số 282 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Quý vị không có thời gian đến các kho hàng, showroom của Trường Lợi, hãy liên hệ tới hotline 0971.549.666. Trường Lợi tư vấn miễn phí, sản xuất bảng flipchart Hà Nội theo yêu cầu và vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Bảng flipchart giống mô tả chất lượng 100%, sẽ hoàn tiền 100% nếu Trường Lợi cung cấp bảng sai chất lượng. Trường Lợi bảo hành bảng flipchart 12 tháng, luôn giảm giá 5% cho quý khách hàng mua bảng lần thứ 2.