Cửa cuốn khe thoáng tiện lợi và an toàn và đáng tin cậy

tập đoàn Austdoor là công ty lớn danh tiếng với các dòng Cửa cuốn Austdoor đa chức năng. Với tiêu chuẩn rẻ bền bỉ và sắc sảo dòng sản phẩm của tập đoàn đã thu hút đa phần khách h àng thậm chí tạo được trào lưu mới trên thị trường cửa sắt.

Cửa cuốn khe thoáng là 1 dạng cửa cuốn căn bản được tạo được.Với công nghệ tiên tiến cuốn của Đức được lắp rắp theo mô hình lỗ thoáng Những nan cửa được cách nhau bởi Những lỗ thoáng hình thoi.Nhằm có khả năng cho không gian được lưu thông vào trong hoặc ngoài căn nhà.Toàn bộ nan thân cửa đều được gia công từ thép hợp kim cao cấp trục cửa được quét một lớp sơn tĩnh điện vì thế có chức năng chống ghỉ sét chống oxi hóa hỗ trợ cho cửa được quản lý và vận hành 1 cách trơn chu hơn.

Đặc tính chung của cửa cuốn khe thoáng

có công dụng điều chỉnh được độ sáng tạo được sự thông thoáng phía bên trong của cửa.Những lúc cần đóng kín cửa để đản bảo an toàn và tin cậy bạn vẫn cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái thoải mái và dễ chịu mà dường như không bị ngột ngạt tối tăm.

hoạt động vui chơi của cửa rất êm ái nhẹ nhàng đặc biệt không tạo được tiếng ồn tiếng va chạm lớn khi cửa hoạt động.Bởi cấu trúc con lăn đầu ray triệt tiêu đồng loạt tiếng kêu giữa thân cửa & đầu ray.Ngoài ra việc sử dụng trục bằng bát nhựa P chữ G nên lô cuốn tròn hơn là chức năng tiêu giảm âm thanh cho cửa.

tìm hiểu thêm cua cuon bien hoa

không chỉ có vậy với những chế độ như cơ chế tự dừng hòn đảo chiều khi gặp vật cản,chế độ mã hóa chống sao chép tinh chỉnh,chế độ nâng cửa hoặc còi báo động giúp cho người tiêu dùng không chỉ có an tâm về độ bền của cửa mà còn đản bảo bảo mật an ninh tin cậy.

Sự giống nhau giữa cửa cuốn tấm liền & cửa khe thoáng

Bạn dễ dàng phát hiện sự giống nhau của hai loại cửa này khi sử dụng như tính thẩm mỹ của chúng khá cao, độ bền với thời gian, nhanh & êm ái khi sử dụng.

có những hệ thống đa dạng như hệ thống báo cháy & mạng lưới hệ thống chống trộm nhờ hộp cảm ứng.Hệ thống tích điện & rất có thể mở cửa bằng tay thủ công khi bị mất điện.

tích hợp được mạng lưới hệ thống camera quan sát từ xa.

với những đặc tính đó mà lúc bấy giờ cửa cuốn khe thoáng đã là bạn hàng nhiều năm của rất nhiều khách h àng.Họ thích dùng cửa bởi Những khe thoáng & có ánh nắng tự nhiên lọt được vào qua khe cửa.Để biểu hiện vẻ đẹp của ngôi nhà cửa cuốn khe thoáng như tôn vinh phong cách sang trọng trang trọng của những tầng lớp thượng lưu.Không chỉ có vậy độ rất bền bỉ xấp xỉ 20 năm cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí được kinh tế tài chính cho bạn khi sử dụng cửa cuốn khe thoáng.