Đặc điểm nổi bật điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC50QVMV – 18000BTU

*Đặc điểm vượt trội của điều tiết Daikin FTKC50QVMV

thiết kế tươi trẻ, lịch lãm phù hợp mọi khoảng không.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật mang cảm thấy nặng tay và chắc chắn. đặc điểm mang lại sản phẩm FTKC của Daikin chính là mặt trước được thiết kế theo phong cách một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang lại sự trẻ trung, lịch sự mang đến không gian của gia đình.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội

công nghệ biến tần DC Inverter không nghỉ hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị điều khiển biến tần DC Inverter có chức năng không ngừng hiệu suất trên dưới lên đến 20% đối với máy lạnh thường, cùng với giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được khí hậu setup, cơ chế inverter sẽ tự động hóa điều tiết hạ công suất nhằm bảo trì khí hậu nơi từ đây nhằm bạn cũng có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức cao nhất.

tiện lợi cùng với tính năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng rất chế độ làm lạnh nhanh chóng để giúp khối lượng gió đạt cực to chỉ trong tầm 20 phút. bạn sẽ nhanh chóng đc thụ hưởng không gian mát lạnh do máy lạnh đưa đến.

tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện năng dựa vào cơ chế Econo.

với chính sách Econo, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị kỹ năng giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, giúp tiết giảm việc dùng đa điện khi phòng xuất hiện đa số chúng ta hoặc tiếp xúc luôn với tia nắng bên trời.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị cơ chế đảo gió mạnh mẽ, cùng với cơ chế này gió mát tiếp tục đc mang đều mang đến toàn bộ phòng của nhà. Cả gian phòng của khách hàng sẽ nhanh chóng được thiết kế lạnh, chúng ta cũng có thể sảng khoái giải trí.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động đêm tối đến giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng với cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh có thể tiết giảm độ ồn lên tới 3 dB(A). cùng với cùng với chính sách hoạt động đêm tối, máy lạnh sẽ tự động hóa điều hòa, nâng khí hậu lên có thêm 0.50C giúp cho bạn không trở nên lạnh trong ban đêm cũng như đưa đến cho bạn giấc ngủ ngon.

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bẩn bị hút vào phin thanh lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu cũng như sa thải đi bụi bặm. Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV tiếp tục mang đến bầu không khí trong lành và sạch khuẩn đến gia đình các bạn.

 

tích hợp các chế đệ lợi ích mang lại người tiêu dùng.

bên cạnh đó máy lạnh Daikin FTKC50QVMV còn có trong mình nhiều chức năng ích lợi khác cho những người sử dụng:

+ cơ chế tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ tự động hóa khởi động lại cũng như liên tiếp vận hành theo cơ chế thiết đặt trước lúc bị ngắt điện bất ngờ. chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời điểm để chọn lựa lại thiết lập.

+ cơ chế gió dễ chịu: chính sách này sẽ giúp đỡ ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo đảm an toàn sức khỏe người dùng vẫn đảm bảo an toàn sự thư giãn Gia Công nhất.

nhìn tổng thể, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV chính là sự lựa chọn cân xứng cho những gia đình xuất hiện không gian hạn chế. đồng thời chiếc máy lạnh này có công dụng làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cao nhất, xứng đáng hóa thành sự lựa chọn hàng đầu mang đến gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng