Những chất tẩy xi măng hiệu quả nhất

Ngôi nhà của bạn vừa mới được xây xong hoặc được sửa chữa xong và việc đầu tiên bạn và gia đình phải làm đó là dọn dẹp căn nhà? Tuy nhiên, bạn thấy khó chịu vì những vết mảng bám xi măng cứng đầu sót lại trên nền nhà và bạn không biết làm sao để có thể loại bỏ được chúng? Vậy thì bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn chất tẩy xi măng cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn có biết rằng, nếu chỉ sử dụng xà phòng hoặc nước lau sàn thì không thẻ nào làm sạch hết vết mảng bám, bẩn do xi măng để lại?. Do vậy, bạn cần phải tìm tới chất tẩy xi măng khác. Đó chính là hóa chất tẩy xi măng HT01.

Chất tẩy xi măng HT01 là gì?

 Nước tẩy xi măng HT01 là hóa chất tẩy xi măng, bê tông chuyên dụng cho các công trình xây dựng. Đặc tính của nó là tẩy mạnh do chứa SO4 <1%, Cl<1%, và không gây biến đổi màu sắc của men gạch. Do đó, HT01 là giải pháp số 1 của mọi công trình, đánh bay mọi mảng bám cứng đầu trên bề mặt sàn nhà.

 

Chất tẩy xi măng HT01 giải pháp số 1 của mọi công trình

 Sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng chất tẩy xi măng HT01

 Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ:

+Dao rọc giấy , dao có lưỡi mỏng

+Búi cọ sắt hoặc Pad trà xanh, chổi sơn

+Găng tay, kính mắt, khẩu trang

+Hóa chất HT01

Cách tẩy vết xi măng từ Hóa chất HT01

 Bạn dùng chổi sơn quét hóa chất HT01 hoặc đổ trực tiếp vào vào khu vực dính xi măng, sau khi bề mặt sủi bọt thì dùng tiếp miếng Pad trà xanh hoặc chổi sơn quét hóa chất chùi lại cho xi măng tan hết, nếu bề mặt không còn xi măng, vữa vụn thì dùng khăn ướt hoặc cây lau sạch lại bằng nước.

Một vài lưu ý khi sử dụng Hóa chất HT01

 Đối với nền đá hay gạch sần: dùng búi cọ để cọ sạch những vết mảng bám xi măng dưới khe đá hoặc dùng máy chà sàn công nghiệp nếu với diện tích lớn.

Không dùng Hóa chất HT01 trên bề mặt nền bằng kim loại hay đá marble.

Nên đeo dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, mắt kính để tránh việc hóa chất tiếp xúc với da và mắt.

Tránh tiếp xúc với tầm tay trẻ em

Trong trường hợp với những vết mảng bám xi măng có lớp mỏng, nhỏ thì cách tẩy xi măng mà bạn có thể dùng là Giấm. Nguyên liệu này là sự thay thế tốt nếu nhà bạn tạm thời hết HT01. Bởi giấm cũng có thể lấy đi vết xi măng dư thừa. mặc dù không hiệu quả bằng HT01 nhưng dùng tạm vấn được.

Có thể nói chất tẩy xi măng HT01, là sản phẩm số 1 quan trọng trong công trình xây dựng, giúp làm sáng bề mặt sàn gạch, tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn nhà của bạn.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Hiện nay trên thị trường,  Hóa chất tẩy xi măng HT01 với dung tích 5 lít có giá bán là 350.000 VNĐ/ can.

Nếu bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để đặt hàng sớm nhất và giao hàng miễn phí.