Những điều thú vị về van bướm khách hàng không nên bỏ qua

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp chế tạo, van chính là sự lựa chọn của nhiều người, với nhiều tác dụng mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Van bướm là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế tạo. Để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không phải là điều đơn giản. Có nhiều loại van bướm khác nhau, tuy nhiên van bướm Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với thiết kế đẹp, độ bền cao. Để biết được những thông tin về van bướm khách hàng hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu quá trình hình thành van bướm

Van Bướm được xuất hiện từ những năm 30 của thế kỷ trước, van được Mỹ phát minh ra, sau đó được lam rộng ra nhiều nước khác trên toàn thế giới. Van được thiết kế nhỏ nhắn, gọn nhẹ. Đối với van bướm là 2t, van cổng khoảng 3.5T, loại van công nghiệp này dễ kết hợp, có độ bền cao, đảm bảo an toàn tin cậy.

Do sử dụng van cao su công nghiệp không đúng nên thấy xuất hiện những dấu hiệu như nứt, vỡ, thiệt hại xảy ra. Chính vì vậy van kim loại được phát triển mạnh trong những năm 80-90. Làm sao để chọn được van phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

Van bướm có ứng dụng gì trong đời sống?

Hiện nay van bướm được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp như van có công tắc tự bật, ngắt hoặc van cho dòng chảy hoặc kiểm tra áp lực. Khi van cầu ngắt, van bướm mang đến hiệu suất tuyệt vời trong phạm vi của giá áp. Van bướm thường được sử dụng trong các ứng dụng những giọt áp lực yêu cầu của các van là tương đối thấp như van điều khiển. Khi sử dụng bao gồm các thiết bị, hệ thống thoát nước, cùng các ứng dụng khác giống tiêu chí kiểm tra lưu lượng áp suất ở trên.

Các loại van bướm có khả năng hạn chế, kiểm soát dòng chảy, áp suất của dòng chảy vì vậy sản phẩm được sử dụng rộng rãi, chi phí thấp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng mang lại hiệu quả cao.

Cấu tạo, đặc điểm của van bướm

Qua nhiều năm phát triển trên thị trường, van bướm có nhiều cải tiến về mẫu mã, chất lượng, phát triển toàn diện mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Van bướm giảm đáng kể miếng điều kiện năng động. Có được điều này bởi yếu tố đặc biệt của hồ sơ đĩa giúp giảm tiếng ồn. Với sự phát triển như hiện nay đạt tiến bộ lớn nhất, mang đến hiệu suất cao khi sử dụng van bướm. Tất cả mọi công trình xây dựng sử dụng van bướm như một quy luật, các nguyên tắc thiết kế lập dị gấp nhiều lần do được trang bị yếu tố hàn kim loại rất phù hợp với áp suất và nhiệt độ cao.

Van bướm có hiệu suất cao với về mặt sắt dễ uốn, không tráng tiếp xúc với các phương tiện truyền thông. Trục được bảo vệ bằng thép không gỉ và các miếng đệm. Sau khi lắp đặt và thử nghiệm thành công, cùng với một lớp sơn niêm phong. Trong kích thước lớn hơn trục đầu được đóng gói đầy đủ vào đĩa và cố định vào đĩa với chốt. Ma sát ổ trục thấp đảm bảo miếng vận hành thấp cho phạm vi đầy đủ.

Ngoài những tính năng là lợi ích trên trọng lượng được giảm thiểu để xử lý dễ dàng hơn và ít căng thẳng về môi trường.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bướm hay bất kì loại van nào khác hãy liên hệ với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại van ống, mặt bích…đảm bảo chất lượng. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng đều được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.