Những kiến thức cơ bản khi sử dụng chuông báo cháy hochiki

Trong những năm trở lại đây tình trạng hỏa hoạn sảy ra khá phổ biến, có nhiều vị có sức tàn phá lớn gây thiệt hại về người và của. Trước những tình trạng đó nhu cầu phòng cháy chữa cháy của người dân ngày càng được nâng cao. Nhắc đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể bỏ qua chuông báo cháy Hochiki. Đây là biện pháp tốt nhất để thông báo cho mọi người được thoát hiểm một cách nhanh chóng.

Chọn chuông báo cháy của hãng nào chất lượng tốt?

Trên thị trường hiện nay chuông báo cháy là thiết bị phổ biến có nhiều loại với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Có nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như báo cháy của hãng Horing đến từ Đài Loan, hay Bosch của Châu Âu. Đặc biệt sản phẩm đang được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đó là chuông báo cháy Hochiki. Chuông báo cháy này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

Chuông báo cháy Hochiki có mức âm thanh đủ để cảnh báo mọi người được biết sự cố sảy ra, không quá nhỏ để mọi người không nghe thấy hoặc không quá lớn  gây ảnh hưởng đến thính giác.

Chuông báo cháy của Hochiki có thể làm việc trong mọi điều kiện thời tiết không bị ảnh hưởng đến chất lượng, vẫn mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Sử dụng các thiết bị báo cháy Hochiki còn có khả năng chống chịu được nước. thích nghi được với mọi điều kiện khí hậu, có được độ bền cao.

Với những thông tin trên lý giải tại sao thiết bị báo cháy Hochiki chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Vị trí thích hợp đặt chuông báo cháy Hochiki

Các thiết bị chuông, đèn, nút báo cháy được gắn bên trên hộp đựng phương tiện cứu hỏa. Chuông báo cháy Hochiki thường được lắp đặt ở vị trí thuận lợi, dễ quan sát và xử lý dễ dàng. Vị trí thích hợp để đặt chuông báo cháy đó là hành lang ở khu vực nhà ở, chung cư hoặc cửa ra vào đối với khu vực nhà xưởng. Khi phát hiện ra cháy bạn hãy ấn nút để tủ trung tâm báo động cho mọi người biết được khu vực đó sảy ra cháy. Các hệ thống báo động bằng khói hoặc nhiệt khi thấy những dấu hiệu đáng ngờ sẽ báo động và truyền thông tin đến trung tâm. Hệ thống xử lý dữ liệu báo động thông qua thiết bị chuông và đèn báo cháy Hochiki.

Hệ thống báo cháy tự động đòi hỏi phải có nguồn điện đảm bảo, một nguồn điện để xoay chiều và một nguồn điện để dự phòng. Nguồn điện được cấp đến từ phía trước của cầu dao tổng của tòa nhà.

Chuông báo cháy địa chỉ Hochiki thực hiện nhiệm vụ thông qua modul điều khiển chuông, đèn báo cháy được bố trí bên cạnh chuông, hai thiết bị này hoạt động song song cùng lúc. Điều này giúp báo động đến người dùng bằng nhiều hình thức khác nhau không chỉ chuông báo cháy mà cả đèn báo cháy cũng được sáng. Thiết bị được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người giúp bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản.

Sử dụng chuông báo cháy Hochiki thế nào để hiệu quả cao?

Sử dụng chuông báo cháy Hochiki bạn có thể nhấn vào chuông báo cháy khi phát hiện ra cháy để cảnh báo cho tất cả mọi người trong khu vực biết được có hỏa hoạn.

Khi đám cháy được dập tắt hoặc đã được lực lượng cứu hỏa khắc phục bạn có thể tắt chuông để không gây ra tiếng ồn giúp mọi người trấn an lại tinh thần. Để chuông không kêu bạn chỉ cần nhấn vào nút “Alarm silence”, toàn bộ chuông trong hệ thống sẽ ngừng hoạt động. Chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng, dễ nhớ, không mất quá nhiều thời gian tại Thietbipccchanoi. Chuông báo cháy Hochiki chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thực hiện nhiệm vụ báo cháy một cách nhanh chóng, kịp thời.

Các thiết bị báo cháy thường được kí hiệu bằng tiếng anh, có rất nhiều người không biết làm sao để tắt còi báo động được gắn bên trong trung tâm báo cháy. Còi báo động sẽ kêu lại trong trường hợp trung tâm tiếp nhận các tín hiệu báo cháy khác.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp bạn biết được tầm quan trọng của chuông báo cháy mang đến hiệu quả cao trong việc phát hiện và khắc phục cháy kịp thời. Qua đó giúp bạn biết được cách bật tắt khi có sự cố sảy ra.

Quý vị hãy lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín, có nhiều sản phẩm khác nhau, không chỉ có chuông báo cháy Hochiki mà còn nhiều thiết bị đến từ các hãng nổi tiếng khác nhau để quý khách có được nhiều lựa chọn, cơ khí cơ điện tử yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Việc phòng cháy chữa cháy mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn được hỏa hoạn từ sớm. Công ty Thăng Long là địa chỉ uy tín đẻ khách hàng yên tâm lựa chọn các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các thiết bị có giá cả phù hợp. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.