Rủi ro khi đầu tư dự án căn hộ vinhomes west point

Dự án căn hộ vinhomes west point là dự án mới trên thị trường bất động sản Hà Nội đầu năm 2018. Khi một dự án bất động sản ra đời không tránh khỏi những đánh giá từ chuyên gia, thị trường và những thông tin sai lệch khiến các nhà đầu tư không nắm bắt được cơ hội để quyết định đúng đắn. Nhận định rủi ro khi quyết định đầu tư bất động sản vinhomes west point sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn có hay không cho dự án.

Nhận định về dự án vinhomes west point

Để đánh giá mức độ rủi ro của một dự án, nhà đầu tư có thể dựa trên 3 yếu tố quan trọng về: Tài chính, thiết kế và vị trí địa lý.

  • Vinhomes West Point sở hữu vị trí vàng của khu vực phía tây thủ đô, tiếp giáp với 2 tuyến đường lớn: Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục với giao thông linh hoạt, thuận lợi để di chuyển đến các khu vực trung tâm văn hóa, chính trị và giải trí của khu vực. Khu vực cửa ngõ thủ đô nơi hộ tụ nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, học tập và phát triển con người. Giá trị bất động sản khu vực sẽ không ngừng tăng lên với định hướng phát triển của thành phố
  • Tiềm lực kinh tế mạnh với sự đầu tư phát triển kinh tế từ tập đoàn bất động sản Vingroup. Chủ đầu tư của chuỗi dự án vinhomes cao cấp đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Dự kiến tổng vốn đầu tư 77000 tỉ đồng mang đến sự đảm bảo về chất lượng và đẳng cấp dự án. Cùng với đó là sự đảm bảo tài chính từ techcombank.
  • Thiết kế dự án theo định hướng nhà ở chuẩn 5 sao với những tiện nghi hiện đại: trung tâm mua sắm, dịch vụ, vui chơi giải trí, bệnh viện trường học… tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Thiết kế nhà ở theo phong cách châu âu, hiện đại với không gian mở là xu hướng nhà ở tương lai tất yếu cho trên thị trường bất động sản việt.

Có thể thấy, vinhomes west point là chuỗi căn hộ với nhiều tiềm năng phát triển môi trường sống lý tưởng và đầu tư sinh lời. Để đánh giá mức độ rủi ro dự án còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhà đầu tư cần cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác, quyết định chớp thời cơ đúng lúc.

Thời điểm thích hợp để đầu tư vinhomes west point

Đầu tư chung cư Vinhomes West Point sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan cho nhiều người khi lựa chọn môi trường sống hay phát triển kinh doanh. Thời điểm vàng đầu tư vào vinhomes west point còn phụ thuộc vào những giá trị mà chủ đầu tư vingroup mang lại cho dự án. Đầu tháng 4/2018, dự án được mở bán đợt 1 mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội:

Mua nhà mặt bằng đẹp, vị trí vàng trong chuỗi căn hộ 1000 căn vinhomes west point được chủ đầu tư vingroup mang tới trong đợt đầu. Số lượng có hạn trong 200 căn, đồng thời chiết khấu 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên.

  • Các chính sách ưu đãi về mua nhà: hỗ trợ vay vốn đợt 1, thanh toán theo giai đoạn, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, ưu đãi quà tặng giá trị cho khách hàng…

Với số lượng có hạn cho chính sách mua nhà và chiết khấu hấp dẫn trong đợt 1, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư quyết định chọn mua căn hộ vinhomes. Đánh giá vinhomes west point đầy tiềm năng phát triển với những cơ hội vàng. Sự lựa chọn an toàn cho đầu tư nhà ở hay bất động sản sinh lời. Liên hệ với Vinhomes miền Bắc để cập nhật thông tin dự án chính xác nhất.