Sử dụng dịch vụ chuyển hàng Hưng Thịnh có an toàn không?

Nhu cầu vận chuyển hàng nội địa ngày càng tăng trường cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đặc biệt trao đổi hàng tuyến Sài Gòn – Hà Nội, cầu nối 2 miền Nam – Bắc là vô cùng lớn. Với những hàng hóa đặc biệt, cần mức độ an toàn cao thì việc vận chuyển tuyến đường dài càng yêu cầu càng khắt khe hơn. Chuyển hàng Hưng Thịnh với quy mô và phạm vi hoạt động lớn, được thị trường đánh giá cao về giá thành rẻ và tốc độ chuyển hàng nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Hưng Thịnh có an toàn không? Thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Quy trình sắp xếp và chuyên chở hàng Hưng Thịnh

Vận tải hàng hóa đường bộ là giải pháp hàng đầu phù hợp về giá và đáp ứng nhu cầu về thời gian, di chuyển thuận lợi cho nhiêu đơn vị. An toàn là yếu tố hàng đầu mà các đơn vị quan tâm khi thuê dịch vụ vận tải hàng hóa ở bất cứ đơn vị nào.

Hưng Thịnh là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng nội địa từ sài gòn đi các tỉnh trên toàn quốc. Vận chuyển hàng Hưng Thịnh có an toàn không? Quy trình sắp xếp và chuyên trở dưới đây sẽ giúp khách hàng nhận diện mức độ an toàn của vận tải Hưng Thịnh:

  • Đội ngũ chuyên viên khảo sát đặc trưng hàng hóa và tư vấn phương án dựa trên các nguyên tắc đóng gói, sắp xếp hàng an toàn tiêu chuẩn.
  • Máy móc bốc xếp, nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp khối lượng không giới hạn. Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, được đào tạo nguyên tắc sắp xếp bốc hàng đúng tiêu chuản.
  • Phương tiện được trang bị đủ thiết bị phòng cháy chữa cháy, bạt che chắn, chống thấm nước. Xe với tải trọng đa dạng từ 1 – 33 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng khối lượng lớn của đơn vị.
  • Hàng hóa được sắp xếp đúng quy tắc, được phân loại và chèn, chằng cố chống rung lắc trong quá trình di chuyển.
  • Chính sách cam kết, bồi thường tổn thất được ghi rõ trong hợp đồng, đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng Hưng Thịnh.

Các lọai hình vận chuyển hàng tại Hưng Thịnh

Hưng Thịnh với số lượng đầu xe có tải trọng lớn, kho chứa với sức chứa lớn, thuận lợi cho trung chuyển hàng hóa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đường bộ của khách hàng. 2 hình thức vận chuyển hàng tại Hưng Thịnh:

  • Với các sản phẩm và hàng hóa lẻ, đơn hàng ghép: hàng hóa được làm thủ tục nhận và bàn giao hàng nhanh chóng ngay tại kho của Hưng Thịnh. Hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhận và chuyển hàng tận nơi, được báo giá ưu đãi theo chặng.
  • Với hàng hóa nguyên lô, nguyên chuyến cho các dự án và theo yêu cầu doanh nghiệp, đơn vị. Hưng Thịnh sẽ khảo sát và lên phương án vận chuyển, đồng thời báo giá. Cam kết nhận và trả hàng đúng điểm theo thỏa thuận với khách hàng.

Phạm vi hoạt động của Hưng Thịnh lớn, chuyển hàng từ Sài gòn đi các tỉnh trên toàn quốc. Nhận chuyển hàng không giới hạn về khối lượng và kích thước.

Công ty vận tải hàng Hưng Thịnh là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa. Quy trình làm việc và chuyên chở hàng chuyên nghiệp, tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong vận chuyển mang đến đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chuyên chở. Cam kết bàn giao tận tay người nhận. Khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng bắc – nam với những yêu cầu đặc biệt, liên hệ ngay với Hưng Thịnh để được tư vấn giải pháp an toàn.