tư vấn Chọn lựa máy in A0 cho văn phòng

Mua may pho to gia re và máy in màu A0 là Lựa chọn của nhiều kiểu văn phòng ngày nay. Vì lời yêu cầu in màu trên khổ A0 của nhiều văn phòng ngay lúc này là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, trên trái đất ngay bây giờ lại thành lập nhiều lựa chọn máy in màu A0 làm cho nhiều kiểu người mua băn khoăn không biết cần chọn mẫu máy in nào để đảm bảo chất lượng bản in rẻ và vững chắc đáp ứng được yêu cầu của mình

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ đến người mua Các loại máy in A0 bán đắt hàng nhất hiện nay, giúp các bạn Chắn chắn Chọn lựa được sản phẩm mê say nhất.

Lựa chọn máy in màu A0 để in bản vẽ, tài liệu khổ A1

Với nhu cầu cần thiết in ấn của bạn chỉ giới hạn lại ở bản vẽ, tài liệu A1 và dung tích văn phòng bị hạn chế thì 2 cái máy in sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn .

Máy in HP Designjet T120 24" (A1) ePrinter

Máy in HP T120 là thiết bị đến từ thương hiệu HP Có mức kinh phí rẻ. kế bên đó, sản phẩm này được mẫu mã Có bề ngoài nhỏ gọn, năng động ưa thích Có Những khoảng trống văn phòng nhỏ. Máy in này Có Những tính năng chính là: Dễ tiêu dùng, kết nối web, in ấn ko dây, màn hình điều khiển cảm ứng trực quan 3.5 inch, đem lại đa dạng tiện ích cho người tiêu dùng.

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter

Đây cũng là mẫu máy photocopy được thiết dạng Compact nhỏ gọn, năng động Với Các tính năng in ấn giỏi như: Wifi, HP DesignJet&Share,

Tham khảo thêm thay mực máy photocopy

nổi bật, thiết bị này được kết hợp khoa học ePrint tân tiến nhất, kết nối Có mobile logic dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn vững chắc in hình ảnh từ thiết bị di động xuất sắc, máy tính bảng.

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter được hài hòa khoa học ePrint tân tiến nhất

Lựa chọn sản phẩm thích Có cần thiết in ấn công suất cao

Có Những thiết yếu in ấn cao hơn thì bạn Chắn chắn dùng Những sản phẩm công nghệ máy in sau đây:

Máy in màu A0 HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter

Đây là loại máy in mới mà HP chỉ mới vừa tung ra thị trường. Với kiểu dáng cuộn tải giấy phía trược, vận tốc in 21 giây/trang A1 cùng kỹ thuật đầu phun liền bền bỉ sẽ hoàn thành được được quan tâm nhu cầu in ấn A0 cho hoàn toàn quý khách.

Máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter sẽ đạt được ý muốn hầu hết nhu cầu in ấn của quý khách

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách Những sản phẩm công nghệ máy in màu A0 chất lượng . Để kiên cố mua được trang bị máy in màu A0 Có đảm bảo chất lượng nhất, quý người dùng vui lòng cửa hàng hotline 0916970868 – 0988266734